LỄ KẾT NẠP ĐỘI

Hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), sáng ngày 18 tháng 3 năm 2019, sau tiết Chào cờ sinh hoạt đầu tuần, Liên Đội Tiểu học Thạnh Quới tổ chức buổi LỄ KẾT NẠP ĐỘI cho 45 em Nhi đồng là những học sinh ưu tú của trường.

Tham dự buổi Lễ có: BCH Chi đoàn, thầy Tổng phụ trách, BCH Liên đội, BCH các Chi đội trong trường và giáo viên chủ nhiệm cũng như đông đủ học sinh các lớp trong khối 3.

NỘI DUNG BUỔI LỄ:

– Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca.

– Tuyên bố lí do, giới thiệu Đại biểu.

- Đại diện một em học sinh đọc đơn xin gia nhập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

- Thầy TPT đọc quyết định kết nạp Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

- BCH Chi đội khối 4-5 lên thắt Khăn quàng cho từng Đội viên mới.

- Lời hứa Đội viên của những Đội viên mới:

+ Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

+ Tuân theo Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

+ Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

- Đôi lời nhắc nhở Đội viên mới của giáo viên chủ nhiệm và thầy TPT:

Là người Đội viên, các em phải chăm ngoan học giỏi, vâng lời cha mẹ thầy cô, yêu thương giúp đỡ bạn bè, gọi bạn xưng tôi, tuân theo Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy – thực hiện tốt những gì mà các em vừa tuyên hứa, phải biết noi gương lớp Đội viên đàn anh đã đi trước… Bên cạnh đó, thầy TPT cũng nhắc lại ý nghĩa của chiếc Khăn quàng mà mỗi Đội viên đang mang trên vai là một phần của lá cờ Tổ quốc, màu đỏ chính là màu máu của biết bao anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để có nền độc lập, tự do cho chúng ta ngày hôm nay…

- Một số tiết mục sinh hoạt văn nghệ – Kết thúc buổi Lễ.

a2a11 b24a8 (3) 4a8 (1) 4a8 (2)1 a6 (3) 1 a6 (2) 1 a6 (1)3 a10 (5) 3 a10 (1) 3 a10 (2) 3 a10 (3) a3 3 a10 (4)